Ban_in
Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Việt Phát Thăng Long (VTG) được thành lập từ tháng 06 năm 2008 - tiền thân là Công ty Cổ phần Nhôm kính Việt Phát, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm nhôm kính. Liên tục trong nhiều năm gây dựng và phát triển, VTG đã từng bước chinh phục khách hàng và khẳng định uy tín trong lĩnh vực sản xuất, gia công, lắp đặt hệ thống vách, cửa và mặt dựng nhôm kính cho các công trình.

Ngày 20/10/2011, VTG chính thức trở thành công ty thành viên của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long. Kế thừa và phát huy năng lực & kinh nghiệm của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long, VTG đã mở rộng hoạt động kinh doanh với việc cung cấp, lắp đặt hệ thống thang máy, thang cuốn, điều hòa không khí & thông gió, hệ thống tích hợp quản lý tòa nhà (iBMS), các hệ thống tự động hóa, máy phát điện, máy móc thiết bị ngành điện công nghiệp, ...

Công ty thành viên: Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Sen (KSI) chính thức được thành lập từ tháng 10 năm 2013, được đầu tư bởi Tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long (Tập đoàn TLE) và Công ty TNHH Việt Phát Thăng Long (VTG), hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nhôm thanh định hình phục vụ công nghiệp và xây dựng.

Với định hướng xây dựng một tổ chức vững mạnh, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt thiết bị cơ điện; gia công và xây lắp sản phẩm nhôm kính cho các tòa nhà; cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên, công nhân có trình độ chuyên môn cao, dạn dày kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, VTG luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ ưu việt nhất, tiện ích nhất và trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Đáp lại sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty để xây dựng một hệ thống chất lượng hiệu quả, tháng 1/2014 VTG chính thức được tổ chức Bureau Veritas cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cũng chính là lời khẳng định của chúng tôi trong việc đưa đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Địa chỉ công ty: Tầng 14 tòa nhà TTC, số 19 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy gia công nhôm kính: Khu CN Tiên Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

  Ban Giám đốc chụp ảnh cùng toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng tại trụ sở Công ty 

  Quản đốc chụp ảnh cùng cán bộ công nhân viên tại Nhà máy gia công nhôm kính của Công ty 

Đội ngũ kỹ sư chụp ảnh cùng công nhân tại công trường