Trang chủ>Sản phẩm>Hệ thống điện nhẹ
Hệ thống điện nhẹ

Trong công trình xây dựng, dù có quy mô lớn hay nhỏ đều được chia ra thành hai phần là phần xây dựng và phần cơ điện (M&E). Phần cơ điện này này gồm rất nhiều các hệ thống liên quan đến nhau để tạo thành một khối hoạt động hoàn chỉnh cho công trình. Một trong các hệ thống quan trọng đó, chính là hệ thống Điện nhẹ.
Hệ thống điện nhẹ, còn được gọi là ELV (Extra Low Voltage System), tuy có tỉ trọng không quá lớn (10-20% giá trị dự án), nhưng lại quyết định đẳng cấp chất lượng của công trình, chính là vì bản chất điện nhẹ là các hệ thống công nghệ cao, luôn được phát triển và nâng cấp vì mục đích và tiện nghi cho người sử dụng.
Tùy thuộc vào quy mô, tính chất, công năng của công trình, Hệ thống điện nhẹ bao gồm:
Hệ thống tổng đài (PABX):
Duy trì kết nối hệ thống thông tin liên lạc của tòa nhà với bên ngoài. Gồm hệ thống tổng đài (PABX) và các điện thoại (Telephone).
Hệ thống mạng dữ liệu nội bộ (LAN):
Xây dựng hạ tầng mạng kết nối nội bộ và truy cập internet.

Hệ thống camera giám sát (CCTV): 

Dùng trong các ứng dụng quan sát hay giám sát an ninh cho công trình:

Hệ thống âm thanh công cộng (PA):
Hệ thống âm thanh thông báo công cộng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp cũng như thông báo khẩn cấp trong công trình như sự cố báo cháy, báo động... Ngoài ra, hệ thống này con có khả năng phát nhạc nền trong công trình.

Hệ thống Kiểm soát vào ra (Access Control):
Hệ thống quản lý ra vào trong công trình, quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy sử dụng nhận dạng bằng thẻ từ, vân tay…

Hệ thống Car Parking:
Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh và tự động cho phép quản lý số lượng gửi xe, giám sát vào ra bằng công nghệ thẻ từ, nhận dạng hình ảnh bằng hình ảnh.

850

Hệ thống Intercom:
Hệ thống liên lạc nội bộ, ứng dụng trong các chung cư cao tầng, kết hợp quản lý thang máy và bãi đỗ xe. Trong các bệnh viện thường sử dụng một loại hệ thống Intercom đặc biệt gọi là Nurse call.


Hệ thống truyền hình vệ tinh, cáp và Internet (MATV, CATV, IPTV):
Xây dựng mạng lưới hệ thống truyền hình theo nhiều phương thức khác nhau như hệ thống truyền hình cáp, hệ thống truyền hình vệ tinh và hệ thống truyền hình Internet.

Hệ thống Âm thanh hội nghị & Hội thảo:
Bao gồm hệ thống hội thảo, có thể kết hợp phiên dịch trong các phòng hội nghị, các trung tâm hội nghị quốc tế.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ    Hotline: 043.722.7832.

Đối tác

 © 2014 Bản quyền của Việt Phát Thăng Long.                                             

Tầng 14 tòa nhà TTC, số 19 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội                              
Tel: 024.37227832/33  |  Fax: 024.37227834